Khảo sát thiết kế bảng hiệu miễn phí: Gọi 0909579732 Mr Sơn

Inox là gì? Các loại inox phổ biến hiện nay

Inox là gì? Các loại inox phổ biến hiện nay

Inox chất lượng cao đang là chất liệu được ưa chuộng ứng dụng trong nhiều ngành nghề hiện nay. Bởi những tính chất đặc trưng của nó như: khôn bị han gỉ, sáng bóng, bền lâu,… mang đến những tính năng hữu dụng nhất cho người dùng.

Inox là gì?

Là một loại hợp kim chứa crom, không như các loại hợp kim khác inox có khả năng chống han gỉ cực kì tốt bởi trong inox có hàng lượng crom khá cao tạo thành một bề mặt ngăn cản quá trình oxy hóa xảy ra, khiến cho bề mặt luôn luôn tạo được cảm giác sáng bóng.

Nhờ những tính chất nổi bật mà inox được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: đời sống, công nghiệp, y tế,….

Các loại inox phổ biến hiện nay

– Inox nhiễm từ: còn có tên gọi khác là inox SUS430, loại inox này khó khả năng nhiễm từ cao, nhưng loại inox này có độ bền thấp, dễ bị han gỉ và ăn mòn.

– Inox thường: có tên gọi khác là inox SUS201, loại inox này có khả năng chống han gỉ, ăn mòn và chống oxy hóa trung bình. Nếu không sử dụng đúng cách theo thời gian loại inox này sẽ xuất hiện những lốm đốm đen, những đóm này gây khó chịu và mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Inox cao cấp: còn được gọi là inox SUS304 loại inox này có chất lượng cao, có tuổi thọ lâu dài và có thể chống chịu được với mọi yếu tố bất thuận của môi trường mà không bị oxy hóa hay han gỉ. và thường được sử dụng trong các công trình cao cấp. Loại inox này có chất lượng tốt nhất và đang được lựa chọn để sử dụng rộng rãi hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh về inox chất lượng cao và sản phẩm làm từ inox:

Bảng hiệu làm bằng inox

Trên đây là giới thiệu về inox chất lượng cao, mong rằng có thể giúp bạn lựa chọn được vật liệu thi công ưng ý nhất cho mỗi sản phẩm trong gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909579732
Tư vấn bảng hiệu 365 0909.579.732