Mẫu bảng hiệu chữ nổi Alu gương đẹp

Alu gương đang là vật liệu được sử dụng trong thiết kế bảng hiệu chữ nổi hiện nay. Bảng hiệu alu gương đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính bắt mắt và độc đáo của bảng hiệu, tạo nên ấn tượng tốt, thu hút người nhìn.

Alu gương là gì?

Là vật liệu được cấu tạo từ aluminum  và có lớp tráng gương ở bên ngoài. Chất liệu aluminum có tính chất dẫ nhiệt tốt hơn chất liệu thép đến 3 lần. Alu gương có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn rất tốt, cùng với tuổi thọ rất cao.

Các sản phẩm từ hợp cất alu tráng gương có khả năng chống tại điệu kiện ngoại cảnh bất thuận khá tốt. Vậy nên, alu tráng gương được làm từ công nghệ cao sẽ bền lâu theo thời gian và với mọi điều kiện môi trường.

Bảng hiệu được làm từ alu gương sẽ có những tính chất bền lâu hơn so với các vạt liệu khác. Cùng với đó bảng hiệu chữ nổi alu gương còn có độ tương phản cao và nhiều kiểu thiết kế trẻ trung bắt mắt giúp các thương hiệu có thể tùy chọn cho mình một kiểu thiết kế riêng hài lòng và ưng ý nhất.

Dưới đây là một số bảng hiệu alu gương đẹp và bắt mắt.

Bảng hiệu alu gương đẹp

Bảng hiệu chữ nổi alu gương có gam màu vàng phông đen nổi bật
Bảng hiệu chữ nổi alu gương của salon tóc
Bảng hiệu chữ nổi alu gương đẹp
Bảng hiệu chữ nổi alu gương của sản phẩm yến sào
Bảng hiệu chữ nổi alu gương đẹp bắt mắt
Bảng hiệu chữ nổi alu gương độc đáo
Bảng hiệu chữ nổi alu gương đơn giản nhưng thu hút

Với những thương hiệu và sản phẩm khác nhau thì đều có cho mình một phong cách riêng về bảng hiệu. Bảng hiệu chữ nổi alu gương mang đến sự độc đáo và tạo ấn tượng riêng cho mỗi thương hiệu và sản phẩm. Hãy ddeeesn với bảng hiệu 365 để có được bảng hiệu alu gương ấn tượng nhất.