Khảo sát thiết kế bảng hiệu miễn phí: Gọi 0909579732 Mr Sơn

Thi công PANO quảng cáo ngoài trời nhanh giá rẻ

Thi công PANO quảng cáo ngoài trời nhanh giá rẻ

PANO quảng cáo ngoài trời đang là biển quảng cáo được khá nhiều thương hiệu ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bởi những bảng hiệu quảng cáo này rất thu hút và tạo nên ấn tượng sâu sắc của thương hiệu đối với người nhìn.

1. Bảng hiệu PANO quảng cáo ngoài trời

– Là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu bạt hiflex, được in bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại và được lắp trên một khung thép chống gỉ.

PANO ngoài trời được cấu tạo từ những chất liệu công nghệ cao

– Khung thép này được gắn trên các cột thẳng đứng ngoài trời tại các nơi có thể thu hút được người nhìn một cách hiệu quả và tốt nhất.

PANO được lắp đặt ở ngoài trời thu hút người nhìn

– Với loại bảng hiệu PANO quảng cáo ngoài trời này thì người ta thường thiết kế và lắp đặt kèm theo những sản phẩm chiếu sáng như: đèn led, đèn pha vào bên trong lòng khung sắt để gây thêm sự chú ý và ấn tượng, đặc biệt vào ban đêm.

– Diện tích của bảng hiệu PANO quảng cáo ngoài trời khoảng 80-250m² để có thể thu hút người nhìn từ khoảng cách lớn. Tùy vào mỗi thương hiệu sẽ có sự lựa chọn diện tích bảng hiệu quả cáo PANO cho riêng mình.

PANO có diện tích lớn để thu hút người nhìn từ xa

2. Các loại bảng hiệu PANO quảng cáo ngoài trời

– Bảng hiệu PANO quảng cáo ngoài trời đơn

Là bảng hiệu quả cáo phổ biến nhất, thường được thiết kế ở những nơi không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng. Loại bảng hiệu PANO này cũng có thể làm bảng hiệu quảng cáo gắn trên bờ tường ở những bị trí đông người qua lại.

PANO đơn được gắn trên tường

– Bảng hiệu PANO ngoài trời phẳng, 2 mặt

Loại bảng hiệu này được thiết kế ở những nơi người nhìn có thẻ quan sát từ nhiều hướng khác nhau như: quảng trường, đường phố, nhà ga,…

PANO đôi được lắp ở nơi quan sát được ở nhiều hướng

– Bảng hiệu PANO quảng cáo ngoài trời ba mặt

Bảng hiệu này được thiết kế theo khung hình tam giác giúp cho hình ảnh có thể tiếp cận người nhìn từ nhiều hướng khác nhau.

PANO 3 mặt hình tam giác

– Bảng hiệu PANO 2 mặt hình chữ V

Với bảng hiệu này được đặt ở những nới có 2 hướng quan sát không trực diện như: các góc giao lộ, trung tâm thanh phố,…

PANO 2 mặt hình chữ V

Với bảng hiệu PANO quảng cáo ngoài trời gì đi chăng nữa thì bảng hiệu 365 luôn luôn tụ tin rằng sẽ là công ty thi công PANO quảng cáo ngoài trời nhanh giá rẻ và chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909579732
Tư vấn bảng hiệu 365 0909.579.732