Khảo sát thiết kế bảng hiệu miễn phí: Gọi 0909579732 Mr Sơn

In PP bồi Formex mô hình Noel

In PP bồi Formex mô hình Noel

In PP bồi Formex tạo nên không gian trang trí thêm phần sinh động và bắt mắt. Như những dịp Noel thì chất liệu PP bồi Formex đang được rất ưa để làm các mô hình như: ông già Noel, người tuyết,….

1. In PP bồi Formex  là gì?

Là in ấn hình ảnh lên chất liệu PP bằng công nghệ và kĩ thuật hiện đại, sản phẩm in sẽ được dán màng lên để nhằm bảo vệ lớp mực in được in trên PP. Và tiếp sau đó hình ảnh được in trên PP sẽ được dán vào Formex để tạo nên độ cứng cho hình ảnh.

Tùy vào yêu cầu của sản phẩm mà tấm Formex có độ dày mỏng khác nhau.

2. In PP bồi Formex mô hình Noel đẹp mắt sinh động

Bởi giấy PP cứng, và đẹp hơn so với nhiều chất liệu khác nên thích hợp là chất liệu để sử dụng làm mô hình Noel. Bởi bì chắc chắn nên có thể thích hợp đặt ở nhiều vị trí và không gian khác nhau như: trong nhà, ngoài trời,… tùy vào như cầu của người trang trí.

Mô hình Noel được trang trí ngoài sân vườn

Với những đặc tính vượt trội và linh hoạt của việc in PP bồi Formex thì việc sáng tạo các mô hình Noel luôn luôn mang đến cho người nhìn cảm giác sống động và thật nhất. Nhờ đó có thể mang lại cho người nhìn những góc nhìn sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhờ công nghệ In PP bồi Formex hiện đại và quá trình ra công tỉ mỉ khéo léo.

Mô hình được làm khéo léo đến từng chi tiết

Tùy vào nhu cầu và không gian cần trang trí mà diện tích của và kích thước của mô hình Noel là khác nhau. Với in PP bồi Formex mô hình Noel kết hợp cùng với đèn led và đèn trang trí càng làm cho không gian lung linh và thu hút hơn.

Tuần lộc được làm đẹp mắt và sinh động

Một số hình ảnh in PP bồi Formex mô hình Noel:

Khung cảnh Noel
Nhưng hình ảnh đặc trưng của Noel
Mô hình ông già Noel và người tuyết độc đáo

Mỗi dịp Noel đến bạn lại đắn đo về các đồ trang khí cho không gian cũng như chất liệu để đảm bảo được chất lượng và làm cho không gian sống động chân thực nhất. Hãy đến với bảng hiệu 365 bạn sẽ giải quyết tất cả những nỗi lo vo mỗi dịp dáng sinh về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909579732
Tư vấn bảng hiệu 365 0909.579.732